Tầm nhìn, sứ mệnh
& Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

DKRA Venus trở thành thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

Sứ mệnh

DKRA Venus quan niệm sự phát triển bền vững của doanh nghiệp phải dựa trên sự hài hòa lợi ích của tất cả các bên:
Khách hàng - Nhân viên - Cổ đông, nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển, góp phần tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Đối với khách hàng: DKRA Venus là cầu nối hiệu quả giữa chủ đầu tư và người mua bất động sản, mang lại lợi ích thiết thực và giá trị dài lâu bằng việc làm hài lòng tối đa nhu cầu của các bên.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đào tạo phát triển toàn diện các kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tác phong. Tạo điều kiện mang đến thu nhập cao và sự tự hào được khách hàng và xã hội tôn trọng.

Đối với cổ đông: Là người đồng hành đáng tin cậy của các cổ đông và đối tác, DKRA Venus đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, minh bạch trong hoạt động điều hành và tài chính, luôn gia tăng các giá trị đầu tư bền vững và lâu dài.

Giá trị cốt lõi

TÍN - DKRA Venus luôn cam kết và thực hiện cam kết đối với Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông, đảm bảo sự hiệu quả trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng (bao gồm nhà đầu tư, phát triển dự án và người mua bất động sản). Đây cũng là kim chỉ nam của tất cả Ban Lãnh đạo, thành viên, nhân viên DKRA Venus trong mọi hoạt động điều hành, nghiên cứu, kinh doanh, chăm sóc khách hàng.

TRÍ - DKRA Venus luôn tư duy và nỗ lực sáng tạo, đưa ra những giải pháp mang lại hiệu quả trong mọi hoạt động, từ đó tạo ra giá trị gia tăng cho Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông.

ĐỨC – Chính trực là thể hiện cao nhất của sự trung thực và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ. Đây chính là giá trị quan trọng hình thành nên uy tín và thương hiệu của DKRA Venus , khắc họa hình ảnh một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững cam kết và hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Ban lãnh đạo

Phạm Lâm

Ông Phạm Lâm

Chủ tịch

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản, ông Phạm Lâm đã tham gia tư vấn đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn

Nguyễn Văn Sáng

Ông Nguyễn Văn Sáng

Thành viên HĐQT DKRA Venus

Hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản trị doanh nghiệp, am hiểu và tư vấn pháp lý nhiều dự án Bất Động Sản

Hiếu Trần

Ông Hiếu Trần

Thành Viên HĐQT DKRA Venus

Hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức, điều hành hệ thống kinh doanh, hoạch định chiến lược tiếp thị, bán hàng cho các dự án bất động sản.

Đối tác

DKRA Luxury luôn được các đối tác tin tưởng và đồng hành

Astral City

Căn hộ cao cấp Bình Dương Astral City

Van Phuc Mansion

Khu đô thị Vạn Phúc City

CITIGRAND

Căn hộ cao cấp quận 2

Lavila De Rio

Biệt thự quận 7

Léman Luxury

Căn hộ cao cấp trung tâm Quận 3

Thanh Long Bay

Thanh Long Bay - Độc bản Hawaii giữa thủ đô Resort

THE INFINITI Riviera Point

Dự án căn hộ cao cấp quận 7

Waterina Suites

Căn hộ cao cấp quận 2

D1Mension

Căn hộ cao cấp trung tâm Quận 1

Eco Green Sai Gon

Dự án Eco Green SaiGon Quận 7

Rome by diamond lotus

Dự án Rome By Diamond Lotus - Hai mặt tiền Mai Chí Thọ - Quận 2

EverGreen

Dự án Biệt thự cao cấp Evergreen

Zenna Villas

Dự án Biệt thự biển Zenna Villas

Sol Villas

Dự án biệt thự Tân Cổ Điển Quận 2

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Căn hộ và biệt thự nghĩ dưỡng tại Cam Ranh

https://dkravenus.vn/
https://dkravenus.vn/catalog/view/theme/